Khoa Quốc tế Pháp ngữ

IFI khai giảng năm học 2009-2010

Ngày 5 tháng 10 năm 2009, toàn thể giảng viên và học viên cao học IFI cùng có mặt tại Hội trường để tham dự lễ khai giảng năm học 2009-2010. Buổi lễ khai giảng được tổ chức dưới sự chủ trì của Ông Nguyễn Thanh Thủy, chủ tịch Hội đồng quản trị IFI và Ông Richard Canal, giám đốc IFI, với sự có mặt của Ông PIERRE LE MIRE, giám đốc khu vực văn phòng châu Á-Thái Bình Dương của AUF, Ông JACQUES BOULEGUE, đại diện của IRD tại Việt Nam và Ông HOÀNG XUÂN LẤN, trưởng phòng quan hệ quốc tế, trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Ngoài ra còn có rất nhiều đại diện các doanh nghiệp tin học tại Hà Nội như IFI-Solutions, Vietsoftware International, Exo-Platform và Pentalog đến dự và giới thiệu với các học viên về công ty của mình.

Ban giám đốc chúc các bạn học viên một năm học mới thật nhiều thành công.

Rentree 2009