Lễ trao bằng tại Pháp đáng nhớ của học viên Thạc sĩ FINTECH

Vừa qua, các học viên chương trình Thạc sĩ Ngân hàng, Tài chính và Công nghệ tài chính (FINTECH) do Khoa Quốc tế Pháp ngữ (IFI), Đại học Quốc gia Hà Nội và Trường Quản lý Normandie (EM Normandie) liên kết đào tạo đã tham dự lễ trao bằng tốt nghiệp tại Trung tâm Hội nghị Deauville, Normandie, Cộng hòa Pháp. Sự kiện đánh dấu bước tiến quan trọng không chỉ trong hành trình học tập mà còn trong sự nghiệp của các học viên.

Blue And Yellow Modern School Admission Instagram Post

Thông báo tuyển sinh lớp tiếng Pháp dành cho người mới bắt đầu (Trình độ A1)

Khoa Quốc tế Pháp ngữ (IFI), Đại học Quốc gia Hà Nội trân trọng thông báo tuyển sinh lớp tiếng Pháp cho người mới bắt đầu (Trình độ A1).

Hội thảo - Workshop “Excellence in action” (Hành động xuất sắc)

Ngày 27 - 28/3, Khoa Quốc tế Pháp ngữ (IFI), Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Viện Mo2i (Pháp) tổ chức thành công chuỗi chương trình Hội thảo - workshop “Excellence in Action” (Hành động xuất sắc). Sự kiện được tổ chức với hai ngôn ngữ : ngày 27/3, bằng tiếng Pháp với sự tham gia của chuyên gia Nguyễn Đắc Hà, Giám đốc điều hành Mo2i và ngày 28/3 bằng tiếng Việt với sự tham gia của diễn giả Nguyễn Thụy Phương, Nhà khai vấn và đào tạo, Trưởng đại diện của Viện Mo2i tại Việt Nam.

DSC00455

Chiến lược tối ưu hóa hiệu quả về thuế quốc tế dưới góc nhìn của chuyên gia 25 năm kinh nghiệm

Chiều 30/3/2024, IFI đã tổ chức Talkshow TekBiz lần thứ 2 với chủ đề “International Tax Optimisation” (Chiến lược tối ưu hóa thuế quốc tế) tại nhà E5, Đại học Quốc gia Hà Nội. Talkshow được dẫn dắt bởi chuyên gia Henri Đặng, một diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực về thuế với 25 năm kinh nghiệm trong giảng dạy thuế tại nhiều cơ sở giáo dục hàng đầu tại Pháp.

Hội thảo quốc tế "Doanh nghiệp xanh: biến cam kết thành động lực"

Khoa Quốc tế Pháp ngữ (IFI) - Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp cùng Tổ chức quốc tế Pháp ngữ (OIF), Tổ chức Đại học Pháp ngữ (AUF), Viện Quốc tế Pháp ngữ (2IF) - Đại học Jean Moulin Lyon 3 tổ chức Hội thảo quốc tế "Doanh nghiệp xanh: biến cam kết thành động lực" diễn ra vào ngày 17/10/2024 tại Hà Nội. Sự kiện nằm trong chuỗi hội thảo khoa học liên ngành DAAS (Diderot Advanced Academic Seminars) do IFI khởi xướng, được ĐHQGHN bảo trợ.