mặt sau chứng chỉ cơ bản

Thông báo lịch thi chứng chỉ Ứng dụng CNTT ngày 16/06/2019

Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức thi và cấp chứng chỉ “Ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản và nâng cao” theo chuẩn kỹ năng sử dụng Công nghệ thông tin quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT.

Thông báo lịch thi chứng chỉ Ứng dụng CNTT ngày 02/06/2019

IFI ký Thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Ngôn ngữ Quốc gia Mát-xcơ-va

Chiều ngày 28/5/2019 tại Trường Đại học Kinh tế quốc dân, IFI đã có buổi ký kết Thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Ngôn ngữ Quốc gia Mát-xcơ-va. Lễ ký diễn ra trong khuôn khổ "Diễn đàn Hiệu trưởng đại học Việt Nam - Liên Bang Nga".

Kỳ thi lần thứ 40 về thi và cấp chứng chỉ ứng dụng CNTT

Ngày 26/5/2019, Viện Quốc tế Pháp ngữ, ĐHQGHN tổ chức thành công kỳ thi chứng chỉ ứng dụng CNTT lần thứ 40. Kỳ thi do Viện tổ chức dành cho sinh viên năm cuối, sinh viên tại chức, học viên liên thông, học viên văn bằng 2, cán bộ, bác sĩ, y sĩ, huấn luyện viên, thư viện viên, công chức, giáo viên, giảng viên và các đối tượng khác có nhu cầu.

VNU – IFI: Khai giảng khóa đào tạo Advanced Blockchain lần thứ II

Ngày 17/5/2019, Viện Quốc tế Pháp ngữ, ĐHQGHN tổ chức lễ khai giảng khóa đào tạo Advanced Blockchain lần thứ II. Khóa đào tạo do Viện phối hợp với Infinity Blockchain Lab (IBL) tổ chức dành cho các nhà phát triển ứng dụng, chuyên gia công nghệ thông tin và mọi đối tượng quan tâm.