02 sinh viên IFI tham dự hội thảo về giáo dục của IAMES tại TP.Hồ Chí Minh

02 sinh viên ưu tú của IFI đã cùng viện trưởng Ngô Tự Lập tham dự hội thảo quốc tế “Tác động của chính sách phát triển giáo dục đến tăng trưởng kinh tế và phát triển bền vững: Chia sẻ kinh nghiệm giữa Việt Nam, ASEAN và các quốc gia Châu Phi – Trung Đông” do Viện Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông (IAMES) tổ chức ngày 15/11/2019 tại TP. Hồ Chí Minh.

Người IFI - Trí tuệ và sắc đẹp tỏa sáng

Vào tối ngày 13/11/2019, tại hội trường Nguyễn Văn Đạo, ĐHQGHN đã diễn ra đêm chung kết Hội thi "Nữ cán bộ công đoàn duyên dáng Đại học Quốc gia Hà Nội lần thứ nhất". Nữ cán bộ công đoàn Vũ Thị Mỹ Lệ, Công đoàn Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) đã xuất sắc dành giải Nhất của cuộc thi.

Hội thảo "Quốc tế hóa giáo dục đại học phi Anh ngữ" diễn ra thành công tốt đẹp

Hội thảo quốc tế với chủ đề “Quốc tế hóa giáo dục đại học phi Anh ngữ?” đã diễn ra thành công tốt đẹp trong 02 ngày 09&10/11/2019, ngày 09/11 tại Nhà Điều hành ĐHQGHN, 144 Xuân Thủy, Hà Nội và ngày 10/11 tại Đại học Hạ Long, Uông Bí, Hạ Long.

Hội thảo "Quốc tế hóa giáo dục đại học phi Anh ngữ"

Sáng nay, 10/11, tại TP Uông Bí, Trường Đại học Hạ Long và Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội, đã phối hợp tổ chức Hội thảo "Quốc tế hóa giáo dục đại học phi Anh ngữ”.

Tốp ca Haiti giành giải Nhất Liên hoan hát Quốc ca sinh viên quốc tế

VOV.VN - Trong lần đầu tiên tổ chức, Tốp ca sinh viên Haiti đã giành giải Nhất Liên hoan hát Quốc ca sinh viên quốc tế.