Khóa đào tạo nhân sự chất lượng cao ngành quản trị du lịch- khách sạn trong thời đại 4.0

Nhằm trang bị những kiến thức chuyên sâu về quản trị du lịch- khách sạn và tăng cường khả năng ứng dụng CNTT của nhân sự du lịch- khách sạn, Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) – Đại học Quốc gia Hà Nội vừa giới thiệu Chương trình đào tạo ngắn hạn cấp chứng chỉ về quản trị Du lịch - Khách sạn. Đây cũng là lần đầu tiên chương trình này được tổ chức.

Lời chúc nhân dịp 20/11 sinh viên Quốc tế IFI gửi tới các giáo viên

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, sinh viên Quốc tế IFI gửi lời chúc tốt đẹp tới các giáo viên Việt Nam. Đây là một cử chỉ rất ý nghĩa thể hiện tinh thần trân trọng và biết ơn thầy cô giáo luôn được đề cao không kể thời gian và không gian.

Chủ nhân giải thưởng nữ cán bộ công đoàn duyên dáng đại học Quốc Gia Hà Nội: “Vui vì được chia sẻ niềm vui, nỗi buồn với đoàn viên”

Vượt qua 23 thí sinh của cuộc thi “Nữ cán bộ Công đoàn duyên dáng Đại học quốc gia Hà Nội” lần thứ nhất, năm 2019, Vũ Thị Mỹ Lệ - Trưởng ban Nữ công Công đoàn Viện Quốc tế Pháp ngữ đã giành giải nhất.

Đào tạo nhân sự chất lượng về quản trị Du lịch - Khách sạn

GD&TĐ - Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) – Đại học Quốc gia Hà Nội vừa giới thiệu Chương trình đào tạo ngắn hạn cấp chứng chỉ về quản trị Du lịch - Khách sạn. Chương trình nhằm hoàn thiện kiến thức nền tảng và tăng cường năng lực chuyên môn sâu và ứng dụng công nghệ thông tin cho nhân sự khách sạn du lịch.

Đào tạo nhân sự chất lượng về quản trị Du lịch - Khách sạn

(LĐTĐ) Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) – Đại học Quốc gia Hà Nội vừa giới thiệu Chương trình đào tạo ngắn hạn cấp chứng chỉ về quản trị Du lịch - Khách sạn. Chương trình nhằm hoàn thiện kiến thức nền tảng và tăng cường năng lực chuyên môn sâu và năng lực ứng dụng công nghệ thông tin cho nhân sự khách sạn du lịch.