Buổi gặp mặt và định hướng với tân học viên khóa 26 chương trình Thạc sĩ SIM

Thứ ba - 14/03/2023 10:18

Ngày 09/3/2023, IFI đã tổ chức buổi gặp mặt và định hướng theo hình thức kết hợp trực tiếp và trực tuyến qua Zoom với tân học viên khóa 26, chương trình Thạc sĩ Công nghệ thông tin, chuyên ngành Hệ thống thông minh và Đa phương tiện (SIM). Buổi gặp mặt nhằm chào mừng các tân học viên quốc tế khóa 26 chương trình Thạc sĩ SIM cũng như định hướng, tư vấn trực tuyến cho các học viên quốc tế trước khi tới Việt Nam.

Toàn cảnh buổi gặp mặt và định hướng với tân học viên Thạc sĩ SIM khóa 26

Tham dự buổi gặp mặt, về phía đại diện giảng viên, cán bộ nhân viên của IFI có Thầy Hồ Tường Vinh, Phó Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo; Cô Nguyễn Thị Cẩm Tú, Phụ trách Bộ phận Sau đại học và Cô Nguyễn Trà My, Phụ trách Công tác học viên và cựu học viên, Trung tâm Quản lý đào tạo và Bồi dưỡng (IFI-PUF). Buổi gặp mặt có sự tham dự của các học viên Thạc sĩ SIM khóa 25 cùng toàn thể tân học viên Thạc sĩ SIM khóa 26 đến từ nhiều quốc gia như Cameroun, Burkina Faso, Togo,...

Buổi gặp mặt và định hướng được tổ chức theo hình thức kết hợp trực tiếp và trực tuyến với các học viên từ các quốc gia trên thế giới

Mở đầu buổi gặp mặt, Thầy Hồ Tường Vinh chúc mừng các học viên Thạc sĩ SIM khóa 26 đã chính thức trở thành tân học viên của IFI - một trong những đơn vị hàng đầu về các chương trình đào tạo quốc tế chất lượng cao của Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN). Đặc biệt, với 30 năm kinh nghiệm cùng mạng lưới đối tác uy tín trên toàn cầu, IFI hiện có 3 chương trình Thạc sĩ được đánh giá là tiên phong, phù hợp với xu thế phát triển trong kỷ nguyên số hiện nay: Công nghệ thông tin, Thông tin - Truyền thông (Infocom) và Công nghệ tài chính (Fintech). Thầy Vinh cũng nhắc nhở các học viên Thạc sĩ SIM khóa 26 nhanh chóng hoàn thiện các thủ tục nhập học, chủ động tìm hiểu và làm quen với môi trường học tập năng động, thân thiện, đa văn hóa tại IFI nói riêng và tại Việt Nam nói chung.

Tiếp đó, Cô Nguyễn Thị Cẩm Tú đã giới thiệu với các tân học viên về các thông tin tổng quan, học phần, quy định của chương trình Thạc sĩ CNTT, chuyên ngành Hệ thống thông minh và Đa phương tiện (SIM). Đây là chương trình Thạc sĩ về Công nghệ thông tin chất lượng cao được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Pháp. Học viên sau khi hoàn thành chương trình sẽ nhận song bằng từ ĐHQGHN và Đại học La Rochelle (CH Pháp), có cơ hội được thực tập, làm việc và học lên Tiến sĩ tại các quốc gia phát triển trong Cộng đồng Pháp ngữ như Pháp, Bỉ, Canada,...

Sau khi nghe giới thiệu về chương trình Thạc sĩ SIM, các học viên khóa 26 đã có những trao đổi với các Thầy Cô tại IFI và toàn thể học viên khóa 25 về các thủ tục nhập học, học bổng, hướng dẫn chuẩn bị visa, giấy tờ cá nhân trước khi đến Việt Nam.

Học viên Thạc sĩ SIM khóa 26 được hướng dẫn hoàn thành các thủ tục nhập học

Buổi gặp mặt và định hướng với tân học viên Thạc sĩ SIM khóa 26 đã diễn ra thành công tốt đẹp với những chia sẻ hữu ích cho việc chuẩn bị nhập học trong năm 2023, báo hiệu một năm học mới năng động, sáng tạo và thành công.

Tác giả bài viết: Hoàng Long - IFI-COM